15:08 EDT Thứ hai, 25/06/2018

HỘI THI VẼ TRANH

Thứ hai - 02/11/2015 19:43
 HỘI THI VẼ TRANH
Thực hiện công văn hướng dẫn 459/PGD ĐT- GDTH. Vào ngày 25/9/2015. Trường TH số 1 Phổ Thạnh đã tổ chức hội thi vẽ tranh về đề tài: “Bảo vệ môi trường xanh- sạch- đẹp” với học sinh khối 1,2,3 và  đề tài : “Giáo dục an toàn giao thông” với học sinh khối 4&5. Nhằm tạo điều kiện khơi dậy cho các em niềm đam mê sáng tạo, đồng thời góp phần tuyên truyền giáo dục bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên; nâng cao ý thức trách nhiệm mỗi học sinh về việc chấp hành luật lệ giao thông khi tham gia giao thông.
Tham dự Hội thi có thầy Nguyễn Quy – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo là GVCN các lớp. Hội thi diễn ra nghiêm túc, khách quan không gây áp lực với các em tham gia dự thi.
Có 44 em tham gia dự thi. Với những nét vẽ sinh động ngộ nghĩnh màu sắc đa dạng, các em đã gởi gắm vào tác phẩm của mình những thông điệp vô cùng ý nghĩa về môi trường, chấp hành tốt luật lệ giao thông với các bài thi khá đa dạng và sáng tạo với chủ đề : “Em cùng các bạn trồng  cây”; “Cùng nhau vệ sinh trường lớp sạch sẽ”; “Chấp hành tốt luật giao thông”, “Đội mũ bảo hiểm,khi ngồi trên xe máy”….
Chiều cùng ngày sau buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Hội đồng BGK đã chọn được 17 bức tranh xuất sắc nhất trao giải và chọn 5 em ở 5 khối lớp tập luyện để tham gia dự thi cấp huyện vào ngày 17/10/2015. Đó là các em:

1. Ngô Thanh Tín            Lớp 1A1
2. Đỗ Hoàng Oanh          Lớp 2A2
3. Cao Thị Thùy Hoa      Lớp 3A5
4. Hồ Thị Quỳnh Nhi      Lớp 4A2
5. Võ Trương Mỹ Lam   Lớp 5A3
Một số hình ảnh tại hội thi:

Tác giả bài viết: Lê Thị Phương Dung