23:55 +07 Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

LỄ KỸ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2015

Thứ tư - 23/12/2015 08:57
Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường tiểu học số 1 Phổ Thạnh long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)” nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
LỄ KỸ NIỆM 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982- 20/11/2015

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ Thầy và Trò cả nước đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường tiểu học  số 1 Phổ Thạnh  long trọng tổ chức “Lễ Kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)”  nhằm vinh danh các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục có những thành tích trong sự nghiệp giáo dục, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa và ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người.
Đến dự với Lễ kỷ niệm:
Về phía khách mời có
 Ông  Giã Tẫn Tàu  - Phó chủ tịch xã Phổ Thạnh –đại diện Đảng ủy ; ủy ban nhân dân xã Phổ Thạnh đến dự.
Ông Nguyễn Văn Thắng – Bí thư chi bộ thôn Thạch By 2 – Đại diện ban nhân dân thôn Thạch By 2 đến dự.
Và quý thầy cô nghỉ hưu về tham dự.
Về phía Trường TH số 1 Phổ Thạnh  có đông đủ cán bộ, giáo viên nhà trường và 25  em học sinh đại diện  chc 725 học sinh  trong toàn trường cũng về dự.
  Sau lễ chào cờ, đồng chí  Nguyễn Quy  - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định thiên chức cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, ôn lại những kỷ niệm khó quên với những trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng; cũng như không chỉ để trao đổi tâm tư nguyện vọng của “Nhà giáo”, từ đó phát huy không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực của người “Kỹ sư tâm hồn” trên bát ngát cánh đồng gieo hạt trồng người đúng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”.
Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, thầy giáo Nguyễn Quy bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự ủng hộ giúp đỡ của địa phương, của các bậc phụ hunh học sinh đối với vai trò đào tạo, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  năm học 2015 - 2016.
 Để bày tỏ lòng biết ơn thầy cô giáo nhân kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam em Nguyễn Thị Hương Giang  lớp 5A1 đại diện cho 725 em học sinh trong trường nói lên những tâm tư tình cảm của mình cũng như của các bạn học sinh trong toàn trường.  Các em chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận công lao to lớn của quý thầy cô trong việc chăm sóc, giáo dục các em ngày một khôn lớn trưởng thành. Các em đã đại diện dâng lên quý thầy cô những bông hoa tươi thắm, những bông hoa điểm Tốt mà các em đã ra sức nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện. Đó là tình càm là tấm lòng của chúng em nghĩ về thầy cô, hướng về ngày lễ trọng đại này.
Cuối phần lễ cô giáo Lê Thị Kim Tuyền đại diện cho giáo viên trẻ cũng bày tỏ cảm xúc trong ngày lễ này.

Các hình ảnh hoạt động trong buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Nguyễn Quy - Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mùng buổi tọa đàm.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của hai cô giáo trẻ .

Đội Nghi lễ của Liên đội dâng hoa chức mùng ngày nhà giáo Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Thị Phương Dung