TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHỔ THẠNH
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 PHỔ THẠNH
Phổ Thạnh - Đức Phổ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 055.3860434 - Email: c1phothanh1.quangngai@moet.edu.vn
10:01 EDT Thứ ba, 26/03/2019
RSS

Giới thiệu Website

Thời khóa biểu

  • Ảnh 01
  • Ảnh 02
  • Ảnh 03

Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Tìm kiếm Google

Chia sẻ Facebook

Bạn bè, người thân

Banner quảng cáo online

Quảng cáo truyền hình

Bảng, biển, tờ rơi QC

Các hình thức QC khác

Hội Nghị CC - VC
Hội Nghị CC - VC
Hội Nghị CC - VC

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 120

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3597

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 148626

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Thứ ba - 17/10/2017 21:32
Chiều ngày 6/10/2017, trường TH số 1 Phổ Thạnh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 – 2018. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

Chiều ngày 6/10/2017, trường TH số 1 Phổ Thạnh long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2017 – 2018.  Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016 - 2017 và triển khai kế hoạch năm học 2017-2018.


Thầy Nguyễn Quy- Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết 2016-2017 và dự thảo phương hướng năm 2017-2018.
 
 
Theo Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 vừa qua, dưới sự chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương, sự phối hợp hiệu quả của Hội CMHS, bằng tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực cố gắng của CBCC – VC, học sinh, tập thể trường TH số 1 Phổ Thạnh đã đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận :
- Số giải đạt được các hội thi cấp trường: 309 giải
- Số giải đạt được các hội thi cấp huyện: 72 giải
- Số giải đạt được các hội thi cấp tỉnh: 11 giải
*Tổng số giải đạt hội thi cấp huyện và cấp tỉnh: 83 giải
        So với năm học 2015-2016 tăng 18 giải.
Hội nghị cũng thảo luân sôi nổi các chỉ tiêu chất lượng được đề ra trong năm học 2017 – 2018  nhằm không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường. Đặc biệt Hội nghị đã quan tâm đến chất lượng  học tập của học sinh khối lớp 1- nền tảng của các lớp học trên. Hội nghị đã đưa ra biện pháp hữu hiệu để giúp các em học sinh chậm tiến ở lớp 1 theo kịp chương trình, đảm bảo cuối năm lên lớp có đủ chuẩn kiến thức kĩ năng.
                Tại hội nghị, các đại biểu còn được nghe báo cáo tổng kết và phát đông thi đua của BCH công đoàn, báo cáo của  Ban TTND nhà trường năm học 2016-2017; Báo cáo quy chế chi tiêu nội bộ... Trong các bản báo cáo đã nêu lên những mặt đã làm được, đồng thời cũng chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong năm học tiếp theo. Hội nghị đã phát huy kết quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời phải nhìn nhận lại những thiếu sót  để từ đó mỗi CB- CC-VC trong toàn trường cần phải điều chỉnh kịp thời những khuyết điểm đó, nhằm tiếp tục đổi mới công tác quản lý của Lãnh đạo, tổ trưởng chuyên môn, các đoàn thể, GV đổi mới PP giảng dạy, đổi mới công tác chủ nhiệm lớp, để đẩy mạnh hơn nữa trong công tác Dạy – Học của nhà trường.


Cô Nguyễn Thị Bích Liên- CT Công đoàn trường phát động phong trào thi đua năm học 2017-2018
            Về dự Hội nghị có đồng chí Lê Thị Điểm – Chuyên viên PGD&ĐT Đức Phổ. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí đã biểu dương những thành tích đạt được của tập thể nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời có những ý kiến chỉ đạo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của nhà trường, trách nhiệm của giáo viên để bổ sung vào nhiệm vụ năm học mới.

 
Đ/C Lê Thị Điểm – Chuyên viên PGD&ĐT Đức Phổ phát biểu tại Hội nghị
          
           Hội nghị đã nhất trí biểu quyết 100% thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học.
                                                                     
            Hội nghị đã nhất trí biểu quyết 100% thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được trình bày tại dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học
           Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp.
           Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt lên những khó khăn bằng tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, của ban chấp hành công đoàn, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh vững tin sẽ có một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.
          Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Tin cùng chuyên mục

Thành viên

Tin mới nhất

Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục
Vì sự phát triển của giáo dục

Lời hay ý đẹp

Nếu muốn đi đến thành công, bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi gặp phải điều đó. Quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công.

Hỗ trợ khách hàng