17:04 EST Thứ ba, 18/12/2018

HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC

Thứ hai - 19/12/2016 07:29
HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC

Chiều ngày 05/10/2016, trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh đã long trọng tổ chức Hội nghị công chức – viên chức năm học 2016- 2017.
Về dự Hội nghị có bà Lê Thị Điểm- đại diện Phòng giáo dục, bà Nguyễn Thị Phượng- đại diện Đảng ủy, UBND xã Phổ Thạnh, ban đại diện thôn, ban đại diện học sinh cùng toàn thể công chức – viên chức của nhà trường.
Tại Hội nghị đã được nghe bà Lê Thị Phương Dung thông qua báo cáo năm học 2015 – 2016. Ông Nguyễn Quy thông qua dự thảo, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017. Ông Nguyễn Văn Thương - nhân viên Kế toán thông qua tình hình thực hiện dự toán năm 2016. Ông Nguyễn Quy – Hiệu trưởng nhà trường thông qua  quy chế chi tiêu nội bộ năm 2016; quy chế thi đua khen thưởng năm học 2015 – 2016; quy chế làm việc của cán bộ giáo viên. Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Chủ tịch Công đoàn trường thông qua phát động thi đua của cán bộ công chức – viên chức năm học 2016 – 2017.
Tại Hội nghị được nghe ý kiến chỉ đạo của bà Lê Thị Điểm – đại diện phòng giáo dục và bà Nguyễn Thị Phượng – đại diện cho Đảng ủy, UBND xã Phổ Thạnh: Nhất trí với báo cáo tổng kết năm học; dự thảo, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2016 – 2017; tình hình thực hiện dự toán; quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế làm việc của cán bộ giáo viên của nhà trường.
 Hội nghị diễn ra thành công đã để lại ấn tượng sâu sắc, đánh dấu một sự khởi đầu tốt đẹp trong năm học 2016 – 2017 của nhà trường.
Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Thầy Nguyễn Quy- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc hội nghị.

Cô Lê Thị Phương Dưng- Phó hiệu trưởng thông qua bản báo cáo tổng kết tại hội nghị.

Cô Lê Thị Điểm- Cán bộ chuyên viên Phòng GD- ĐT Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Xem tiếp...