23:44 +07 Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động ngoại khóa

LỄ PHÁT ĐỘNG “ HÀNH TRÌNH 10 TRIỆU BÀN TAY SẠCH”

Thứ ba - 20/12/2016 09:19
Hưởng ứng lễ phát động “ Hành trình 10 Triệu bàn tay sạch” do Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh tổ chức. Trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh kết hợp với sở Y tế đã long trọng tổ chức lễ phát động “Triệu bàn tay sạch” nhằm khuyến khích các em học sinh rửa tay bằng xà phòng.
LỄ PHÁT ĐỘNG “ HÀNH TRÌNH 10 TRIỆU BÀN TAY SẠCH”

Thành phần gồm lãnh đạo sở Y tế, lãnh đạo TTYT dự phòng, lãnh đạo UBND huyện Đức Phổ, lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Đức Phổ, lãnh đạo TTYT dự phòng của 14 huyện thị, Đảng ủy, UBND và trạm Y tế xã Phổ Thạnh kết hợp với đài truyền hình và nhà báo Quảng Ngãi cùng về tham dự để đưa tin về buổi lễ long trọng này.

Trường đã tập luyện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, mở đầu là tiết mục văn nghệ của tập thể giáo viên trường Tiểu học số 1 Phổ Thạnh trình bày, tiếp theo là đơn ca, tốp ca do các em học sinh trình bày, và các bài múa của Liên đội trường trình bày.
Tiếp theo chương trình là lời phát biểu của đại diện Trung tâm Y tế dự phòng, phó chủ tịch Huyện và cuối cùng là lời phát biểu của thầy Nguyễn Quy- Hiệu trưởng nhà trường.
Không khí diễn ra vui tươi, sôi nổi.
Kết thúc buổi lễ là các em học sinh khối lớp 5 đại diện cho học sinh toàn trường thực hiện rửa tay bằng xà phòng đúng cách.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Thầy Nguyễn Quy- Hiệu trưởng phát động chiến dịch " Hành trình 10 triệu bàn tay sạch".

Các em học sinh tham gia rửa tay bằng xà phòng trong chiến dịch " Hành trình 10 triệu bàn tay sạch".

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ý