15:58 +07 Thứ sáu, 17/08/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động công đoàn

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 20/10

Thứ ba - 03/11/2015 10:23
Chiều 20/10/2015, Công đoàn trường Tiểu học số1 Phổ Thạnh tổ chức cuộc gặp mặt tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 20/10

Chiều 20/10/2015, Công đoàn trường Tiểu học số1 Phổ Thạnh  tổ chức cuộc gặp mặt tọa đàm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.
Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Quy – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí  Trần Ngọc Trương  –  Chủ tịch hội cha mẹ học sinh  cùng toàn thể các đồng chí nữ công và nam công trong nhà trường.
Trong buổi họp đ/c Nguyễn Thị Bích Liên  –Chủ tịch công đoàn của nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 ; Đồng chí  Lê Thị Phương Dung Tổ trưởng tổ nữ công của Nhà trường báo cáo tham luận về “Nữ đoàn viên giỏi việc trường - đảm việc nhà” và tổ chức Hội thi “Kiến thức về Gia đình và Cuộc sống” trong không khí vui vẻ và hào hứng.
Buổi gặp mặt đã mang lại cho toàn thể cán bộ giáo viên trong trường nhiều kiến thức bổ ích và đầy ý nghĩa!
Bên cạnh buổi lễ chính, nhà trường còn có những hoạt động thiết thực để chào mừng ngày lẽ này như tổ chức thao giảng, dự giờ lên lớp cho chị em nữ và bầu chọn các tiết dạy xuất sắc …Ngoài ra, các em học sinh cũng không quên dành những lời chúc và những bó hoa tươi thắm dành tặng các cô giáo của mình trong buổi lễ này.
Với những hoạt động thiết thực như vậy, chị em nữ trường TH  Phổ Thạnh 1 đã có một ngày lễ thực sự ý nghĩa.

Một số hình  ảnh trong ngày 20/10

Cô Nguyễn Thị Bích Liên Chủ tịch Công đoàn thông qua ý nghĩa lịch sử ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cô Lê Thị Phương Dung PHT nhà trường  phát biểu ca ngợi nữ đoàn viên giỏi việc trường -  đảm việc nhà.

Thầy Nguyễn Quy Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chúc mừng buổi tọa đàm.

Thầy Trần Văn Tuấn đại diện đại biểu chúc mừng buổi lễ tọa đàm.